Trà Chùm Ngây Và Phép Màu Ẩn Chứa Bên Trong

Chùm ngây là tên mình…

Mình còn được gọi là – cây phép màu – bắt nguồn từ tên Tiếng Anh là Miracle tree và tên khoa học là Moringa oleifera.

“Ở phương Tây là tên là Phép màu vì mọi bộ phận của cây Moringa đều có lợi cho con người và động vật”

Mình sống ở…

Mình rất dễ thích nghi, ưa nắng, có thể chịu được hạn hán tốt, chính vì thế mình sống nhiều nhất ở những vùng nhiệt đới hoặc bán nhiệt đới. Tại Việt Nam, bạn sẽ bắt gặp mình nhiều nhất ở các tỉnh miền Trung và miền Nam.

Phép màu của mình…

Mình có lịch sử phát hiện và sử dụng hơn 4000 năm trước, người dân ở các quốc gia có nền văn minh cổ như Hy Lạp, Italia sử dụng toàn bộ các bộ phận của mình như lá, hoa, quả, hạt, rễ, thân để vừa làm thực phẩm, vừa làm thuốc. (wikipedia, 2014)

Trong đó, lá chính bộ phận chứa đựng phép màu của mình vì trong lá chứa hơn 90 chất dinh dưỡng tổng hợp bao gồm 7 loại vitamin, 6 loại khoáng chất, 18 loại acid amin, 46 chất chống ôxi hóa, còn chứa nhiều dưỡng chất hơn cả quả và hoa.

Trong đó vitamin C hơn cam 7 lần, vitamin A hơn cà rốt 4 lần, canxi gấp 4 lần sữa, sắt gấp 3 lần cải bó xôi, đạm nhiều gấp đôi sữa chua và potassium gấp 3 lần chuối.

Chính vì thế, mình có công dụng chống viêm nhiễm, các chất kháng sinh, kháng độc tố, các chất giúp ngăn ngừa và điều trị ung thư, u xơ tiền liệt tuyến, giúp ổn định huyết áp, hạ cholesterol, bảo vệ gan.

Tại sao lại là trà?

Vì ưu tiên sự tiện dụng! chỉ cần 3 phút mỗi ngày là bạn đã có thể bắt đầu dung nạp hơn 90 chất dinh dưỡng từ mình rồi.

“Nhấp một ngụm trà nào”

Tại sao phải là MajesTEA?

Giá trị vẹn nguyên – Bạn biết không, các dưỡng chất của mình có thể bị hao hụt trong quá trình thu hái và bào chế, Gia nhập đại gia đình trà MajesTEA mình được giữ trọn vẹn tính dược nhờ vào công thức bào chế một cách đặc biệt. Từ đó, mình mang lại cuộc sống vui khỏe cho con người.

Giá trị cộng sinh – “Khi một hộp trà MajesTEA được bán ra, là thêm một cây thảo dược được nuôi trồng.” – lời hứa từ MajesTEA