Trà Đinh Lăng Và Nguồn Vitamin Của Sự Sống

Xin tự giới thiệu…

Mình là Đinh Lăng, mình còn có tên khoa học là Polyscias fruticosa. Mình sinh trưởng tốt ở những vùng khí hậu nhiệt đới có hai mùa rõ rệt. Tại Việt Nam, vì đặc tính dễ thích nghi nên mình sinh trưởng ở khắp mọi nơi, nhưng để có tính dược cao, mình cần thổ nhưỡng và khí hậu bôn mùa rõ rệt

Không phải bình hoa di động…

Trước đây, nhờ đặc tính thích nghi tốt, dễ sinh trưởng và có chút ngoại hình, mình thường được trồng làm cảnh ở những khu vực công cộng. Sau khi được nền y học Đông và Tây khám phá ra công dụng, thì mình trở thành công thuốc quý phổ biến trong vườn nhà người Việt.

Bạn có biết, từ vỏ, rễ và lá của mình đều có nhiều dưỡng chất có lợi như  Saponin, các loại vitamin B1, B6, C, B2, Alcaloid, 20 loại Axit amin, phytosterol, acid hữu cơ, tanin, đường,…  Những hoạt chất này đều có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe con người. Trong đó, các vitamin nhóm B là thứ cơ thể con người không tự sản sinh được mà phải hấp thụ từ bên ngoài và Saponin là thành phần có trong tất cả loại nhân sâm, giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ ung thư và cholesterol hiệu quả.

“Tuổi thọ, tính dược và giá trị của mình đều tỷ lệ thuận với nhau” – Đinh Lăng

Tại sao lại là trà?

Vì ưu tiên sự tiện dụng! người nông dân cần chờ mình ít nhất 5 năm để thu hoạch, người sản xuất cần chờ mình trải qua nhiều công đoạn bào chế để bán ra, nhưng bạn chỉ cần 3 phút mỗi ngày để hưởng trọn giá trị từ mình. 

“Nhấp một ngụm trà nào” 

Tại sao phải là MajesTEA?

Gía trị vẹn nguyên – bạn biết không, các dưỡng chất của mình có thể bị hao hụt trong quá trình thu hái và bào chế,  gia nhập đại gia đình trà MajesTEA mình được giữ trọn vẹn tính dược nhờ vào công thức bào chế một cách đặc biệt. Từ đó, mình mang lại cuộc sống vui khỏe cho con người.

Giá trị cộng sinh – “Khi một hộp trà MajesTEA được bán ra, là thêm một cây thảo dược được nuôi trồng.” – lời hứa từ MajesTEA