Trà Nhàu và Hành Trình Khám Phá Giá Trị Bản Thân

Mình tên là….

Gọi mình là Nhàu hoặc Nhàu Núi hay Noni. Mình có tên khoa học là Morinda citrifolia, thuộc họ Cà phê (Rubiaceae).

“Vì thuộc họ Cà Phê nên mình rất giàu chất chống Oxy hóa”

Giá trị từ đầu đến chân…

Tất cả các bộ phận của mình từ lá, quả và rễ đều có thể bào chế làm thuốc, trong đó, quả của mình là bộ phận hội tụ nhiều dưỡng chất nhất như tinh bột, chất xơ, vitamin A, B1, B6, B12, C,… cùng một số loại khoáng chất như canxi, kali, natri, selen, sắt, và rất nhiều hợp chất tạo nên tính dược có tác dụng trong việc nâng cao sức khỏe, ngăn ngừa và điều trị nhiều loại bệnh hay triệu chứng mà con người mắc phải như:

Ổn định huyết áp, an thần, nhuận tràng, kiện xương khớp và lợi tiểu nhẹ. (MEDLATEC, 2013) Bên cạnh đó, hợp chất proxeronine chứa trong quả của mình giúp thúc đẩy các tế bào trong cơ thể chống lại tình trạng nhiễm trùng và giúp giảm đau hiệu quả;

Damnacanthal ,cũng chứa trong quả, có thể ức chế tế bào ác tính, giảm lưu lượng máu đến khối u, giúp thu nhỏ kích thước các khối u ác tính.

Quan trọng hơn hết, nhờ chứa hàm lượng chất chống oxy hóa dồi dào, mình giúp tiêu diệt các gốc tự do gây hại cho cơ thể con người.

“sống có ý nghĩa là sống có giá trị” – Nhàu

Tại sao lại là trà?

Vì ưu tiên sự tiện dụng! bạn biết không phần lá của mình hơi chát, quả có vị hăng, cay nồng nên hơi khó uống một chút. Dưới dạng trà, mình dễ uống hơn nhiều và bạn chỉ cần 3 phút mỗi ngày là đã hưởng trọn giá trị từ quả của mình rồi.

“Nhấp một ngụm trà nào”

Tại sao phải là MajesTEA?

Giá trị vẹn nguyên – gia nhập đại gia đình trà MajesTEA mình được giữ trọn vẹn tính dược nhờ vào công thức bào chế một cách đặc biệt. Từ đó, mình mang lại cuộc sống vui khỏe cho con người.

Giá trị cộng sinh – “Khi một hộp trà MajesTEA được bán ra, là thêm một cây thảo dược được nuôi trồng.” – lời hứa từ MajesTEA