Trà Sâm Tiên Mao – Tiên Dược Trong Một Chén Trà

Chuyện cái tên..

Tên mình xuất phát từ cách gọi “Xian Mao” trong dược học Trung Quốc, một trong những nên y – dược học có lịch sử hình thành lâu đời nhất.

Nơi mình sống..

Để hấp thụ trọn vẹn tinh hoa của đất trời, gia đình mình chọn sống trên các đồi cỏ cao ven rừng núi ở các tỉnh thuộc miền Bắc Việt Nam với độ cao từ 800 – 1500m so với mực nước biển.

Giá trị được khám phá..

Từ ngàn xưa, con người dùng củ Tiên Mao để sắc thuốc chữa nhiều bệnh đến nỗi họ cho là mình chữa được bách bệnh. Dược lý học hiện đại ngày này đã giúp con người hiểu hơn về giá trị của mình và họ cũng chứng minh được, trong tỷ tỷ những lợi ích mà mình mang đến cho họ, mình là thần dược trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao năng lực hoạt động của tuyến sinh dục, chống lão hóa, tăng cường khả năng chịu đựng của cơ thể trong điều kiện thiếu dưỡng khí, trấn tĩnh, chống co giật, kháng viêm, chống huyết tắc, chống nấm, kháng ung thư và nâng cao khả năng chịu nóng của cơ thể.

“Một cuộc đời có giá trị là một cuộc đời đáng tự hào” – Sâm Tiên Mao

Tại sao lại là trà?

Vì ưu tiên sự tiện dụng, bạn không cần mang tôi ra sắt, phơi, sắc. Các công đoạn đó sẽ lấy mất ⅕ thời gian trong ngày của bạn đấy. Dưới dạng trà, bạn chỉ cần 3 phút mỗi ngày là tôi đã ở ngay trên môi bạn rồi.

“Nhấp một ngụm trà nào”

Tại sao phải là MajesTEA?

Loài người có câu “có tài có tật”. Củ của tôi có vị cay, tính ấm, và chứa dược tính rất cao. Nếu không biết cách bào chế thì tác dụng phụ từ dược tính của tôi có thể gây cho bạn cảm giác khó chịu đấy.

Gia nhập đại gia đình trà MajesTEA cho tôi được làm chính mình, giữ trọn vẹn dược tính nhưng được bào chế một cách đặc biệt để dung hòa tốt với thể trạng con người. Từ đó, tôi giúp họ sống vui, sống khỏe mỗi ngày.

Giá trị cộng sinh – “Khi một hộp trà MajesTEA được bán ra, là thêm một cây thảo dược được nuôi trồng.” – lời hứa từ MajesTEA