Trà Xạ Đen và Bộ Tứ Quyền Lực

Mình tên là…

Mình thường được gọi với tên Xạ Đen, ngoài ra bạn cũng có thể gọi mình là cây Ung thư như cách người dân tộc Mường thường gọi bởi tính năng ưu việt của mình .

“Cái tên nói lên tất cả” – cây Ung Thư

Mình sống ở…

Mình sinh trưởng tốt ở khu vực rừng nguyên sinh với độ cao 1000 – 1500m so với mực nước biển. Ở Việt Nam, Mình phân bố rộng rãi trong các khu rừng thuộc các vùng đồi núi phía Bắc và Miền Trung.

Gừng càng già càng cay…

Mình là một loại dược liệu được sử dụng phổ biến trong cả Đông y và Tây y. Khi mình đến tuổi trưởng thành, lá và quả có thể được hái vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, còn khi về già, tính dược trong thân và cành của mình sẽ đạt đến ngưỡng cao nhất.

Giá trị của bộ tứ quyền lực…

Nói về các hoạt chất quý của mình thì phải kể đến bộ tứ “quyền lực” là Saponin Triterpenoid, Flavonoid, Quinon và Maytenfolone A. Đây là những hoạt chất được nghiên cứu là có khả ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, đặc biệt là ung thư gan và ung thư phổi. Ngoài ra, với khả năng kháng virus, mình còn được dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh viêm gan A, viêm gan B, men gan cao, giúp gan kháng viêm và chống lại các bệnh thứ phát.

Tại sao lại là trà?

Vì ưu tiên sự tiện dụng! bạn biết không mình là một loại thảo dược không có độc tính nên hoàn toàn có thể sử dụng hàng ngày, và dưới dạng trà, mỗi ngày bạn chỉ cần 3 phút là đã nhận được giá trị từ mình rồi.

“Nhấp một ngụm trà nào”

Tại sao phải là MajesTEA?

Giá trị vẹn nguyên – gia nhập đại gia đình trà MajesTEA mình được giữ trọn vẹn tính dược nhờ vào công thức bào chế một cách đặc biệt. Từ đó, mình mang lại cuộc sống vui khỏe cho con người.

Giá trị cộng sinh – “Khi một hộp trà MajesTEA được bán ra, là thêm một cây thảo dược được nuôi trồng.” – lời hứa từ MajesTEA