[SỨC KHỎE VÀ ĐỜI SỐNG] 8 dòng sản phẩm trà thảo dược mới được ra mắt trên thị trường

hop-bao-delta-dasia-1

SKĐS- Ngày 19/11/2021, Công ty Trách nhiệm hữu hạn (TNHH) Thực phẩm Delta D’Asia (TP.HCM) với sự hợp tác về chuyên môn của Hiệp hội Dược liệu TP.HCM đã chính thức cho ra thị trường 8 sản phẩm trà thảo dược.

Các loại trà thảo dược vừa được ra mắt gồm: Trà Sâm cau, Trà Đinh lăng, Trà Cà gai leo, Trà Dây, Trà Xạ đen, Trà Thanh nhiệt, Trà Chùm ngây và Trà Trái nhàu. Các sản phẩm này chế biến từ nguồn thảo dược của Việt Nam, là sự kết hợp truyền thống và khoa học kỹ thuật tiến bộ, nhằm đem đến cho người tiêu dùng sự thuận tiện nhất trong việc sử dụng thảo dược.

hop-bao-delta-dasia-1

Tại Lễ ra mắt sản phẩm, ông Lê Văn Duy – Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Công ty TNHH Thực phẩm Delta D’Asia, chia sẻ: “Chúng tôi cho ra đời các sản phẩm trà này với mong muốn cho thế giới biết Việt Nam có một nền văn hóa ẩm thực đặc sắc, bao gồm nguồn dinh dưỡng xanh phong phú và đa dạng. Chúng tôi kỳ vọng sẽ là cầu nối đưa những sản phẩm dinh dưỡng thiên nhiên, chất lượng của Việt Nam vươn ra thế giới”.

hop-bao-delta-dasia-1
Ông Lê Văn Duy – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Thực phẩm Delta D’Asia phát biểu tại lễ ra mắt bộ 8 sản phẩm trà thảo dược

Hiện nay, các nghiên cứu khoa học về thảo dược cho thấy 80% dân số tại các nước đang phát triển (trong đó có Việt Nam) vẫn dựa vào thuốc thảo dược để chăm sóc sức khỏe cộng đồng; tại các nước phát triển, ¼ số thuốc thống kê trong các đơn thuốc đều có chứa hoạt chất thảo mộc. Người dân trên toàn thế giới đang ý thức hơn về sức khỏe của mình và gia đình, cộng đồng.

hop-bao-delta-dasia-1

Thống kê từ Viện Dược liệu (Bộ Y tế), Việt Nam là nước có nền thảo dược rất phong phú, gồm hơn 5.000 loài thực vật và nấm thảo dược; 75 loại khoáng vật có công dụng làm thuốc; đã có hơn 1.300 bài thuốc dân gian. Hằng năm, Việt Nam tiêu thụ khoảng 50-60 ngàn tấn dược liệu các loại.

hop-bao-delta-dasia-1

Delta D’Asia cho ra 8 dòng sản phẩm nguồn gốc thảo dược này nhằm đóng góp một phần vào sự phát triển bền vững nguồn thảo dược phong phú của Việt Nam. Đáng chú ý, Delta D’Asia cam kết sẽ bao tiêu dược liệu của bà con vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số, để mỗi hộp trà được bán ra sẽ đóng góp một phần giúp đồng bào vùng khó khăn có cuộc sống tốt hơn.

Nguồn bài viết: https://suckhoedoisong.vn/8-dong-san-pham-tra-thao-duoc-moi-duoc-ra-mat-tren-thi-truong-169211122110417549.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ