Thị trường trà thảo mộc SUNBELEAF tại Phú Quốc

Năm 2023 ngành F&B có sự tăng trưởng mạnh từ việc hồi phục của du lịch toàn cầu kéo theo xu hướng du khách mua sắm tại resort đã được cải thiện.

Nhà sáng lập thương hiệu Trà thảo mộc SunBeleaf, Ông Lê Văn Duy khẳng định: “Thị trường trà thảo dược túi lọc đang ngày càng ưa chuộng, rất tiềm năng. Nhất là trong ngành Horeca tại Phú Quốc (ngành công nghiệp thực phẩm đồ uống cho nhà hàng khách sạn resort) đang ngày càng rộng mở, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thành phần thiên nhiên thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước.

Nhằm bắt kịp những thay đổi nhanh chóng trong hành vi mua sắm, tiêu dùng. Mới đây thương hiệu SUNBELEAF trà thảo dược túi lọc đang mở rộng thị trường trong ngành horeca

Với sự hợp tác liên kết cùng các chuỗi nhà hàng khách sạn resort lớn tại Phú Quốc bao gồm: Radisson, Salinda, JW Marriott…

Tất cả các sản phẩm trong bộ sưu tập dòng trà mới của SunBeleaf đều được bày bán trong các khu vực Gift Shop, Quầy buffet, Sảnh chào… dễ dàng đến tay người tiêu dùng. Thông qua sự hợp tác đó, chúng tôi luôn muốn nâng cao tinh thần người Việt tin tưởng dùng sản phẩm thảo dược Việt Nam, thúc đẩy hình ảnh trà thảo dược Việt Nam cho khắp bạn bè quốc tế. 

(*) Cùng điểm qua một số hình ảnh sản phẩm trà thảo dược SunBeleaf tại thị trường Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang dưới đây:

Radisson Blu Resort Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng Salinda Phú Quốc

 

JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ