Thông Báo Thay Đổi Tên Thương Hiệu

Thông Báo Thay Đổi Tên Thương Hiệu – Một Bước Đi Mới Cho Sự Đổi Mới

Kính gửi toàn thể quý khách hàng và quý đối tác, 

    Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thực Phẩm Delta D’Asia xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Ngày hôm nay, 27/11/2023 Chúng tôi vô cùng phấn khích thông báo về một bước quan trọng trong hành trình phát triển của thương hiệu trà thảo mộc BELEAF

Công ty Delta D’Asia chính thức quyết định thay đổi tên thương hiệu Trà thảo mộc túi lọc cao cấp BELEAF thành SUNBELEAF

    Quyết định này không chỉ là một sự thay đổi về tên gọi, mà còn là một bước ngoặc cam kết của chúng tôi đối với tầm nhìn phục vụ và sáng tạo, đưa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng dễ dàng đến tay người tiêu dùng. Việc thay đổi tên và hình ảnh thương hiệu nằm trong chiến lược nâng tầm và phát triển chất lượng dịch vụ, phong cách phục vụ lên một vị thế mới đáp ứng sự tin cẩn, cũng như yêu cầu ngày càng cao của Quý Khách hàng, Quý Đối tác..

     Tên và hình ảnh thương hiệu mới sẽ từng bước được áp dụng trên các ấn phẩm marketing, fanpage, website và trên đồng phục nhân viên. Trong giai đoạn chuyển giao, thương hiệu trà thảo mộc túi lọc cao cấp BELEAF hiện tại vẫn có giá trị sử dụng trên các ấn phẩm đã cho ra mắt trước đó. Chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ và quan tâm từ phía cộng đồng, đối tác và khách hàng. Sự chuyển đổi này không chỉ là của chúng tôi mà còn là của tất cả mọi người đã đồng hành với Delta D’Asia trong suốt chặng đường vừa qua.

    SUNBELEAF cam kết sẽ không ngừng nỗ lực về chất lượng sản phẩm – dịch vụ để mang đến khách hàng sự hài lòng nhất. Một lần nữa xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến Quý Khách hàng và Quý Đối tác.

Trân Trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ