Chọn quà tặng cho người thân, đối tác dịp Tết 2024

Tặng quà Tết là nét đẹp văn hóa của người Việt. Hơn cả một món quà đó là tấm chân tình gửi trao với lời chúc về năm mới an lành, hạnh phúc. Mỗi năm lại có một xu hướng quà tặng Tết khác nhau, phù hợp với từng thời điểm. Mùa Tết Giáp Thìn 2024 sắp đến, Sự kết hợp giữa bánh quy thơm ngon, tách trà đậm vị và vang đỏ trong ngày Tết là gợi ý món quà mà bạn có thể tặng cho gia đình, đối tác. 

Tặng trà cho những buổi đàm đạo ngày xuân

Thưởng trà là nét đẹp văn hóa từ bao đời nay của người dân Việt. Nhâm nhi ly trà nóng vào ngày đầu xuân mưa phùn là thú vui của nhiều người. Những tách trà thơm ngon góp phần mang lại hương vị Tết trọn vẹn, mang đến nét hiện đại hòa vào không khí Tết cổ truyền. Những dòng trà thảo mộc túi lọc cao cấp SUNBELEAF  có hương vị đậm đà, cùng thiết kế hộp tinh tế, mang đậm màu sắc lễ hội là sự lựa chọn một cho hộp quà Tết.

>>> Xem tiếp: Bộ sưu tập Hộp Quà Tết Sức Khoẻ ĐÓN XUÂN AN BÌNH – TẾT KHOẺ YÊN Xuân Giáp Thìn 2024

Bánh quy cho bữa tiệc nhẹ đầu năm

Mùa Tết, bánh kẹo luôn nằm trong danh sách mua sắm của nhiều gia đình. Những chiếc bánh quy thơm ngon bên ly trà nóng đầu năm cho ngày xuân thêm tròn vị. Chú ý lựa chọn thương hiệu bánh quy chất lượng, xuất xứ rõ ràng nguồn gốc và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Rượu vang đỏ cho quà tặng ngày Tết

Theo quan niệm của người Việt, màu đỏ là màu của may mắn. Tặng rượu vang đỏ vào dịp đầu xuân có thể thay cho lời chúc khởi đầu thuận lợi, gặp nhiều may mắn trong năm mới.

Rượu vang đỏ không chỉ có hương vị thơm ngon, uống rượu vang đỏ với nồng độ, liều lượng ở mức phù hợp còn mang lại lợi ích cho sức khỏe. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ