Trà Thảo Dược SunBeleaf –  Hành trình mang giá trị Thảo Mộc Việt Nam đi khắp Thế Giới  

Với mục tiêu mang tinh hoa thiên nhiên Việt Nam đến gần hơn với bạn bè Quốc Tế, Trà Thảo Dược SunBeleaf đã chính thức có mặt tại Qatar – khởi đầu cho hành trình đến thị trường Trung Đông nói riêng và Thế giới nói chung. Trà Thảo Dược SunBeleaf – mang theo hương vị tinh hoa truyền thống trà và nâng tầm hơn với giá trị lợi ích sức khỏe bằng thảo dược Việt được sản sinh trên thổ nhưỡng Việt Nam.

Hành trình nâng tầm thương hiệu Việt

SunBeleaf – thương hiệu trà thảo dược túi lọc cao cấp tự tin vươn mình ra thế giới, mang đến không chỉ một tách trà đơn thuần để thưởng thức hàng ngày, còn mang cả một giá trị tinh hoa thảo dược Việt đến bạn bè năm châu, chọn lựa Qatar – một trong những Quốc gia giàu nhất thế giới và có văn hóa thưởng trà từ xa xưa.
Thương hiệu Việt Sunbeleaf – tin vào thiên nhiên và Sunbeleaf luôn khẳng định sự khác biệt – đặc biệt – duy nhất của mình trong hành trình nâng tầm thương hiệu.

Giao lưu văn hoá

Sản phẩm trà thảo mộc túi lọc cao cấp SunBeleaf đã có mặt tại không gian Việt Nam Pavillion – Hội chợ World Expo tại Doha- Qatar 2023, không gian dành cho 80 Quốc Gia trưng bày, giới thiệu, biểu diễn những nét văn hóa và sản phẩm truyền thống, văn hóa đặc trưng của từng nước.
Trà SunBeleaf gây ấn tượng với hình ảnh bao bì tối giản nhưng nổi bật, thu hút đông đảo khách tham quan không chỉ người dân Qatar, mà còn những quan khách đến từ 79 Quốc Gia trên thế giới. Bởi từng loại sản phẩm với từng công dụng đặc biệt dành cho hầu hết các đối tượng khách hàng. World Expo 2023 cũng là cầu nối giao lưu văn hóa Trà giữa trà Việt và Trà Trung Đông, đồng thời cũng góp phần kích thích sự giao thương văn hóa, kinh tế giữa các nước thông qua hương vị trà.

Tin vào thiên nhiên và đem đến cuộc sống an lành cho mọi người

Trà Thảo Dược SunBeleaf sẵn sàng chinh phục trái tim của người yêu trà tại Trung Đông, mở ra một chương mới của hành trình trà thảo dược Việt Nam vươn tầm quốc tế. Hãy cùng trải nghiệm hương vị tự nhiên và hòa mình vào không gian tinh tế của SunBeleaf nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ