Conference program connecting supply and demand between Ho Chi Minh City and provinces and cities in 2023

Thông qua Chương trình kết nối cung-cầu, sự phối hợp chặt chẽ của các địa phương, đến nay người tiêu dùng Thành phố Hồ Chí Minh đã được tiếp cận, có cơ hội trải nghiệm hàng nghìn đặc sản của cả nước. Ngày 21/12, tại Thành phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra Hội nghị kết nối cung – cầu giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành năm 2023 và Chương trình Tinh hoa làng nghề.

Sự kiện có 45 địa phương đăng ký tham gia, không chỉ mang đến thành phố hàng nghìn đặc sản vùng miền mà còn trình diễn 19 không gian văn hóa làng nghề đặc sắc của cả nước. Đáng chú ý, tại chuỗi sự kiện Hội nghị kết nối cung-cầu năm nay, nội dung quan trọng nhất là không gian kết nối B2B, trao đổi trực tiếp giữa 12 hệ thống phân phối, 5 sàn Thương mại Điện tử và hơn 1.000 nhà cung cấp đến từ các tỉnh, thành.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Phan Thị Thắng cho biết Hội nghị kết nối cung-cầu hàng hóa giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lần thứ 12 cùng chuỗi các sự kiện có ý nghĩa to lớn, không chỉ đối với phát triển kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh mà còn là động lực đẩy mạnh mẽ cho các tỉnh, thành phố trên địa bàn cả nước và là giải pháp hữu hiệu để cung ứng hàng hóa thiết yếu bình ổn thị trường dịp Tết Nguyên Đán.

>>> Đọc tiếp: Công ty Delta D’ Asia tham dự “Hội thảo Canada – Cửa ngõ tiếp cận thị trường Bắc Mỹ” tại Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tự tp. Hồ Chí Minh

Qua 11 năm triển khai thực hiện, xét về quy mô, hiệu quả của Hội nghị Kết nối cung – cầu ngày càng được mở rộng, hàng hóa dồi dào, phong phú, số lượng địa phương, doanh nghiệp tham gia ngày một nhiều. Từ chỗ chỉ là Hội nghị kết nối hàng hóa đơn thuần, đến nay, sự kiện đã được xây dựng một cách quy mô và phong phú, đa dạng với sự tham gia của khoảng 45 tỉnh, thành phố.

“Hội nghị đã tạo điều kiện thuận lợi tối đa để bên mua-bên bán kết nối trực tiếp, tiết giảm chi phí trung gian, đẩy mạnh lưu thông hàng hóa, góp phần hình thành các chuỗi cung ứng bền vững; tiếp tục đẩy mạnh kết nối cung cầu trực tuyến; góp phần cung cấp nguồn hàng chất lượng cao, giá cả hợp lý trên phạm vi cả nước để bổ sung nguồn cung bình ổn thị trường, phục vụ thị trường Thành phố dịp Tết Giáp Thìn 2024,” Thứ trưởng Phan Thị Thắng nói.

Chương trình “Hội nghị kết nối cung – cầu giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành năm 2023”, diễn ra từ ngày 21 tháng 12 đến ngày 24 tháng 12 năm 2023 tại Nhà Thi đấu TDTT Phú Thọ –  Số 01 đường Lữ Gia, phường 15, quận 11, TP. HCM.

Thương hiệu trà thảo mộc SUNBELEAF,  mang tâm thế đưa thảo dược Việt Nam đến gần hơn với các quý khách hàng – quý đối tác trên khắp mọi nơi. Chúng tôi đem đến hội thảo lần này với Bộ 6 dòng trà thảo dược quý giá đã được nghiên cứu, hoàn thiện và nâng cấp chỉnh chu từ thành phần chất lượng cho đến mẫu mã bao bì. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact