Delta D’ Asia Company attended “Canadian Conference – Gateway to North American Market” at the Trade and Investment Promotion Center of Ho Chi Minh City. Ho Chi Minh

Quan hệ đối tác toàn diện giữa Việt Nam và Canada là nền tảng vững chắc cho phát triển quan hệ kinh tế giữa hai nước. Hai bên cũng chia sẻ nhiều điểm tương đồng trong các vấn đề quốc tế, hợp tác chặt chẽ tại các cơ chế đa phương như Liên hợp quốc, Cộng đồng các nước sử dụng tiếng Pháp (Francophonie).

Ngày 22/11/2023 vừa qua, Hội thảo Canada – Cửa ngõ tiếp cận thị trường Bắc Mỹ diễn ra tại trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư tp. HCM. Sự kiện thu hút sự chú ý của hàng nghìn chuyên gia kinh tế, doanh nhân và nhà nghiên cứu đến từ khắp toàn quốc, để thảo luận về những thách thức và cơ hội đối với nền kinh tế hợp tác.

Thương hiệu trà thảo mộc SUNBELEAF,  mang tâm thế đưa thảo dược Việt Nam đến gần hơn với các quý khách hàng – quý đối tác trên khắp mọi nơi. Chúng tôi đem đến hội thảo lần này với Bộ 5 dòng trà thảo dược quý giá đã được nghiên cứu, hoàn thiện và nâng cấp chỉnh chu từ thành phần chất lượng cho đến mẫu mã bao bì. 

(*) Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động diễn ra tại hội thảo:

>>> Đọc tiếp: Thương hiệu Trà thảo mộc SUNBELEAF tham dự sự kiện Cham Phú Quốc vào tháng 09/2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact