SUNBELEAF herbal tea brand attends Phu Quoc Cham event in September 2023

Ngày 27/09/2023 tại Radisson Blu Resort Phú Quốc. Sự kiện Cham Phú Quốc diễn ra với quy mô tham dự lên đến 40 brand, từ các thương hiệu thuộc lĩnh vực F&B ở trong và ngoài nước. Tại sự kiện lần này số lượng người tham gia có tới hơn 200 lượt khách, cùng nhiều chương trình nghệ thuật ca múa nhạc độc đáo. Song song đó, sự kiện diễn ra hoạt động rút thăm trúng thưởng hấp dẫn, khiến mọi khách hàng vô cùng ấn tượng.

Thương hiệu trà thảo mộc SUNBELEAF,  mang tâm thế đưa thảo dược Việt Nam đến gần hơn với các quý khách hàng – quý đối tác trên khắp mọi nơi. Chúng tôi đem đến sự kiện Cham Event lần này với Bộ 6 dòng trà thảo dược quý giá đã được nghiên cứu, hoàn thiện và nâng cấp chỉnh chu từ thành phần chất lượng cho đến mẫu mã bao bì. 

SUNBELEAF nhận thấy rằng sự kiện là cơ hội gắn kết, giao lưu thâm tình giữa các thương hiệu chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực F&B. Nâng tầm những sản phẩm Việt từ thiên nhiên đến bạn bè quốc tế.

SUNBELEAF chân thành cảm ơn mọi sự ủng hộ và đóng góp ý kiến tận tình từ tất cả quý khách hàng – quý đối tác nhân dịp Cham Event tại Phú Quốc. 

(*) Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động diễn ra trong sự kiện Cham Phú Quốc:

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact